fish food requirements
FAT: 4-28 %
CARBOHYDRATES 10-30%
VITAMINS 1:0-2:5 %
posted by mangyanbabe at 4:45 AM
Mga hakbang sa pagnenegosyo, mula sa paggawa ng tanke ng isdang paglalagyan ng tilapya hanggang sa pagpipirito nito. Magsimulang magbasa mula sa pinakahuling artikulo.
ang mga sumusunod ang magiging nilalaman ng blog na ito.
Lahat ng nilalaman na ito ay galing at salin sa iba't ibang pahina ng web site.
sa kakulangan ng panahon, oras at pagpaplano ay hindi na nagawa ng may-akda ang pagpapasalamat.
Ang kaalamang kinalap ng may-akda ay ang optimal na kaalaman na magagamit sa pag-aalaga ng isda sa sementadong tanke.
PAG-AALAGA NG TILAPIA
NILALAMAN
I Teknikal na Kaalaman
A. Paggawa ng Palaisdaan/ Concrete Pond Construction
1. Disenyo ng palaisdaan
2. Disenyo ng filter
3. Filter system para sa mga baguhan
B. Mga Kaalaman Ukol sa Tilapya / Biology of Tilapia
C. Paraan ng Pag-aalaga
a. Pagpili ng Semilya/ fry/ fingerlings
b. Pagbibiyahe ng semilya/ fry
c. Pagpapalit ng Kasarian ng Tilapya(Sex change)
d. Pagpapakain
1. Mga uri ng Pakain
2. Paggawa ng Pakain
3. Paraan ng Pagpapakain
e. Mga dapat tandaan sa optimal na pagpapalaki ng tilapia
D. Pagpaparami ng Tilapya
E. Pag-aani ng Tilapya
F. Mga Sakit ng Tilapya, Pagkilatis at Paggagamot
G. Mga Iba pang Interasenteng Bagay ukol sa tilapia
II. Kaalamang Pangnegosyo
A. Cost-Profit Analysis
B. Marketing Aspect
C. Pagkakaroon ng talaan
D. Mga posibilidad ng pagpapalaki ng negosyo.
E. Mamimili
III. Suppliers
A Fry/ semilya
B. Hormones
C. Pakain
D. Iba Pang Gamit
0 Comments:
Post a Comment
<< Home